Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG


 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HẢI DƯƠNG INOX (HAI DUONG INOX COMPANY LIMITED) dưới sự có vấn và duy trì thực hiện của Ông Dương Viết Tuấn (Tuấn Sana) – người có 30 năm kinh nghiệm, cùng sự uy tín trong lĩnh vực này. Chúng tôi tin rằng công ty Hải Dương Inox sẽ phát triển nhanh chóng, giành được sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HẢI DƯƠNG INOX chuyên cung cấp inox dạng tấm, cuộn, ống với chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng. Về chủng loại inox như inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,…chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bán hàng hoàn hảo. Hơn nữa, nguồn cung cấp sản phẩm inox của chúng tôi là những nhà sản xuất uy tín từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc với công suất ổn định, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và quy trình quản lý chất lượng nghiệm ngặt đảm bảo các sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN


 

TẦM NHÌN:

Trong 2 năm tới, HẢI DƯƠNG INOX sẽ trở thành nhà cung cấp nội địa đa dạng các sản phẩm thép không gỉ hàng đầu. Là nhà đại lý bản lẻ uy tín tại thị trường tỉnh Đồng Nai, và trên toàn quốc.

QUẢN LÍ NHÂN VIÊN:

Nhân viên công ty cam kết thực hiện quay tắc 5S: Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng.

Thực hiện chính sách quan tâm và chăm sóc khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi các thông tin từ khách hàng một cách nhanh nhất và luôn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

SỨ MỆNH:

Cung ứng các sản phẩm Thép Không Gỉ ở dạng nguyên liệu và sản phẩm tiêu dùng lien quan, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN


 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HẢI DƯƠNG INOX (HAI DUONG INOX COMPANY LIMITED) XÂY ĐỰNG HỆ THỐNG TƯ VẤT VỀ SẢN PHẨM CHO KHÁCH HÀNG, THÔNG QUA 3 KÊNH:

  • TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI: 0613-954-288 HOẶC 0914-179-089 (A.TUẤN)
  • TƯ VẤN QUA TRANG WEB CỦA CÔNG TY BẰNG CÁCH COMMENT.
  • TƯ VẤN QUA EMAIL :HAIDUONGINOX@GMAIL.COM
Giới thiệu GIỚI THIỆU CHUNG   CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HẢI DƯƠNG INOX (HAI DUONG INOX COMPANY LIMITED) dưới sự có vấn và duy trì thực hiện của Ông ...